Trang chủ THÔNG BÁO

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SGD TUYỂN DỤNG

06/02/2023 18:08 - Xem: 538

THƯ NGỎ TUYỂN DỤNG

Kính gửi: Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên Khoa Quản lý tài nguyên –Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản SGD kính gửi đến Quý thầy cô, các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản SGD hoạt động trong lĩnh đầu tư, kinh doanh bất động sản từ năm 2016 đến nay. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng các dịch vụ tư vấn mua bán bất động sản, tư vấn pháp lý, đo đạc và hỗ trợ giải quyết trọn gói các thủ tục hành chính về đất đai với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Thái Nguyên.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên thực tập hoặc sinh viên mới tốt nghiệp có một nơi để học hỏi và nâng cao tay nghề, chúng tôi gửi thư này với mong muốn nhà trường là cầu nối giữa doanh nghiệp với các bạn sinh viên và giúp đỡ chúng tôi trong công tác tuyển dụng tới các bạn sinh viên có nhu cầu tìm hiểu, làm việc trong lĩnh vực đo đạc, hồ sơ pháp lý, thủ tục hành chính về đất đai.

Công ty CPDV Bất động sản SGD tuyển dụng:

- Vị trí: nhân viên hồ sơ pháp lý

+ Mô tả công việc: thực hiện các hồ sơ chuyển quyền, cấp đổi cấp lại, cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

+ Số lượng: 02 người

- Vị trí: nhân viên đo đạc

+ Mô tả công việc: Giúp việc cho kỹ thuật trưởng, đo đạc xác nhận diện tích đất thực tế, đo vẽ, lập bản đồ hiện trạng nhà đất, xử lý số liệu đo đạc.

+ Số lượng: 02 người

- Yêu cầu:

+ Là sinh viên đang học tập hoặc đã tốt nghiệp ngành quản lý tài nguyên.

+ Nhanh nhẹn, trung thực, ham học hỏi.

- Chế độ:

+ Được đào tạo chuyên môn miễn phí

+ Hưởng các chế độ như nhân viên chính thức về hoạt động trong công ty như lễ tết, teambuilding.

+ Được xem xét ký hợp đồng chính thức với công ty sau khi hết thời gian học việc.

+ Trợ cấp: Thỏa thuận trực tiếp

- Cách thức ứng tuyển:

+ Gửi CV qua Email: contact@batdongsangds.com

+ Liên hệ số điện thoại: 0986.888.273 (Ms Ly)

+ Liên hệ với thầy cô trong khoa Quản lý Tài nguyên, trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

Lại Đức Giang