Trang chủ SINH VIÊN Hỗ trợ sinh viên Tuyển dụng, việc làm

Hội chợ việc làm cho sinh viên ngành Quản lý tài nguyên và Môi trường

05/07/2020 09:16 - Xem: 680
Trong xu thế phát triển hội nhập và cạnh tranh, các trường Đại học không chỉ có chiến lược đào tạo đón đầu xu thế phát triển mà còn phải có sứ mệnh đào tạo nhân lực đáp ứng nhu cầu hiện tại. Để thực hiện được nhiệm vụ này, không thể thiếu sự liên kết của cộng đồng doanh nghiệp. Hội chợ việc làm cho sinh viên khoa Quản lý tài nguyên & Môi trường, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên sẽ là cầu nối để sinh viên chuyên ngành Quản lý tài nguyên & Du lịch sinh thái; Quản lý đất đai; Địa chính môi trường sẽ được tiếp cận với nhà tuyển dụng trước khi tốt nghiệp.
Để chuẩn bị cho gần 200 sinh viên chuyên ngành Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên & Du lịch sinh thái, Địa chính môi trường và Khoa học môi trường tốt nghiệp trong tháng 7. Ngày 5/7/2020 Khoa Quản lý tài nguyên và Khoa Môi trường tổ chức Chương trình nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên với chủ đề "Hội chợ việc làm cho sinh viên khoa Quản lý tài nguyên & Môi trường, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên"
Tham dự chương trình có đại diện BGH nhà trường, các đơn vị đào tạo, các phòng chức năng, các trung tâm và 21/27 doanh nghiệp tham gia phỏng vấn tuyển dụng việc làm cho sinh viên.
Danh sách các doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng sinh viên trước khi tốt nghiệp
1. CÔNG TY CPDV ĐẤT XANH MIỀN BẮC
2. TẬP ĐOÀN HỪNG ĐÔNG (DANKO CITY)
3. XÍ NGHIỆP TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG 3