Trang chủ TUYỂN SINH Thông tin tuyển sinh

Xét tuyển chương trình đào tạo đặc biệt chuyên ngành Quản lý tài nguyên và Du lịch sinh thái

05/06/2021 10:23 - Xem: 388
Bạn có muốn ĐI THỰC TẬP TẠI NƯỚC NGOÀI ngay năm học đầu tiên học đại học? Bạn có muốn THỰC TẬP TẠI NƯỚC NGOÀI CÓ HƯỞNG LƯƠNG với mức thu nhập 120-260 triệu/năm? Bạn có muốn được học thêm tiếng Trung, Nhật ngoài tiếng Anh MIỄN PHÍ khi tham gia học đại học? Bạn có muốn được MIỄN PHÍ chỗ ở KTX với năm học đầu tiên khi tham gia học đại học? Bạn có muốn mỗi năm/1 lần được THAM DỰ kỳ nghỉ hè cùng các thầy cô giáo?
✅ Mã trường: DTN
✅ Mã ngành: 7850101
✅ Thuộc ngành: Quản lý Tài nguyên & Môi trường
✅ Hình thức xét tuyển: Xét theo học bạ THPT
✅ Chỉ tiêu: 50 sinh viên
✴️ Cam kết trong chương trình đào tạo
✅ Được thực tập tại nước ngoài tối đa 2 lần trong suốt 4 năm học, mỗi lần đi từ 8-12 tháng.
✅ 100% cơ hội việc làm khi thực tập tại nước ngoài, mỗi đợt thực tập sinh viên có thể tiết kiệm được từ 100-160 triệu đồng.
✅ Được học thêm tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật ngoài ngoại ngữ chính là Tiếng Anh.
✅ Được hỗ trợ tìm việc làm tại các doanh nghiệp Du lịch, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng.
✅ Được miễn phí KTX năm đầu. Được miễn giảm, được trợ cấp, được hỗ trợ chi phí học tập, được học bổng theo quy định hiện hành.
✴️ Điều kiện tham gia xét tuyển.
- Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
✴️ Hồ sơ xét tuyển theo học bạ.
- Học bạ THPT (bản photo công chứng)
- Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản photo)
- Hoặc đăng ký trực tuyến: http://tuyensinh.tuaf.edu.vn/dang-ky.html
✴️ Nộp hồ sơ xét tuyển (lựa chọn trong các hình thức).
🚛 Nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh EMS đến Văn phòng Khoa Quản lý tài nguyên, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên. Tổ 10 - Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.
🚛 Nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh EMS đến Phòng Đào tạo, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên. Tổ 10 - Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.
✴️ Giải đáp và tư vấn.
☎️ 0915590066 TS. Vũ Thanh Thuỷ, Trưởng khoa