Trang chủ THÔNG BÁO

Công ty TNHH MTV Kim Hoàng tuyển dụng kỹ sư quản lý đất

11/05/2020 09:56 - Xem: 411

Tên đơn vị: Công ty TNHH MTV Kim Hoàng

Địa chỉ: Số 1537 đường Hoàng Hoa Thám, xã Song Mai, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Điện thoại cố định: 0204.3.520.375; Di động: 039.6.874.222

Email: kimngocquang74@gmail.comtham.kimhoang@gmail.com

Thông tin tuyển dụng:

Ngành tuyển/vị trí tuyển

Trắc địa – Bản đồ

Nam giới, có sức khỏe tốt.

Sử dụng máy toàn đạc điện tử. Biết sử dụng tin học văn phòng và sử được phần mềm MicroStation.

Địa chính, Quản lý đất đai

Nam giới, có sức khỏe tốt.

Biết sử dụng tin học văn phòng và sử được phần mềm chuyên ngành.

+ Chế độ

Lương: 6-8 triệu/tháng đối với sinh viên mới ra trường; 8- 15 triệu/tháng đối với nhân viên có kinh nghiệm trên 1 năm. (thử việc 01 hoặc 02 tháng tùy theo từng vị trí), nếu đáp ứng được yêu cầu thì sẽ được ký hợp đồng làm việc lâu dài. Hết thời gian thử việc được hưởng theo qui định của nhà nước, hoặc thỏa thuận, ngoài ra công ty còn có chế độ lương linh hoạt để tăng thu nhập như: Khoán công trình, công đoạn, thưởng cuối năm...

Được đào tạo nâng cao năng lực, kỹ thuật. Được tham gia đóng bảo hiển Y tế, bảo hiểm xã hội…và mọi qui định của pháp luật và công ty.

+ Ưu tiên những ứng cử viên: Có khả năng làm việc theo nhóm, giao tiếp tốt, có tinh thần học hỏi, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc được giao, có xe máy, sức khỏe và có khả năng đi công tác các tỉnh.

Ứng viên quan tâm mời gửi: a) Thư xin việc; b) Sơ yếu lý lịch; c) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ được công chứng; d) giấy khám sức khỏe; e) giấy CMND; f) giấy khai sinh; g) sổ hộ khẩu và 02 ảnh (cỡ 4x6 cm) chụp trong vòng 60 ngày.

Lưu ý: Các ứng cử viên Scan bằng gốc và hồ sơ có liên quan theo địa chỉ Email: kimngocquang74@gmail.com; Những hồ sơ được tuyển chọn sẽ được mời phỏng vấn.

Điện thoại liên lạc: anh Quang: 039.6.874.222