CUỘC GẶP MẶT CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA MỚI: BƯỚC KHỞI ĐẦU CỦA MỘT HÀNH TRÌNH MỚi

08/10/2024 09:35 - Xem: 187
Chào mừng tân sinh viên K56 là sự kiện thường niên đầy ý nghĩa, mở ra một hành trình mới cho các sinh viên trẻ đầy nhiệt huyết và khát vọng. Với không khí hân hoan, sự kiện không chỉ là dịp để tân sinh viên làm quen với môi trường đại học, mà còn là cột mốc khởi đầu cho những ước mơ, hoài bão trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Vừa qua, tại khu du lịch sinh thái An Bình đã diễn ra buổi lễ gặp mặt chào mừng các tân sinh viên khóa mới của hai ngành QĐĐ và BĐS và ngành QLTNMT. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu của hành trình học tập và phát triển của các sinh viên trẻ trên con đường chinh phục tri thức và thực hiện ước mơ.

Buổi lễ chào đón tân sinh viên được tổ chức với mục tiêu tạo điều kiện cho các bạn sinh viên khóa mới làm quen với môi trường học tập, cơ sở vật chất, và văn hóa của trường. Đây cũng là dịp để các bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với thầy cô, cán bộ giảng viên, và các sinh viên khóa trước.

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô trong khoa. Thầy Phó Hiệu trưởng - TS Nguyễn Chí Hiểu đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể tân sinh viên khoa Quản lý tài nguyên đã chọn Khoa Quản lý tài nguyên, trường Đại học Nông Lâm đã chọn nơi đây là nơi gửi gắm thanh xuân của mình. Thầy cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập, rèn luyện và phát triển bản thân trong suốt thời gian học tại trường.

TS. Nguyễn Chí Hiểu phát biểu chào mừng tân sinh viên Khoa quản lý tài nguyên

Ngoài ra, cô trưởng Khoa TS Vũ Thị Thanh Thủy đã thay mặt các thầy cô giới thiệu về khoa về  các chương trình hỗ trợ học tập, giúp các bạn tân sinh viên có cái nhìn rõ ràng hơn về những cơ hội mà trường và khoa mang lại.

TS. Vũ Thị Thanh Thủy chia sẻ với các tân sinh viên K56

Trong phần giao lưu, các sinh viên khóa trước đã chia sẻ nhiều câu chuyện thực tế về cuộc sống sinh viên và những bí quyết học tập hiệu quả. Các anh chị cũng khuyến khích tân sinh viên tham gia vào các hoạt động đoàn, đội, và các chương trình xã hội để phát triển kỹ năng mềm cũng như xây dựng mối quan hệ hữu ích cho tương lai.

Buổi lễ chào đón tân sinh viên của Khoa kết thúc trong không khí ấm áp và phấn khởi. Các bạn sinh viên mới đã có những ấn tượng tốt đẹp về trường, sẵn sàng bước vào một hành trình mới đầy hứa hẹn. Lời khuyên của các thầy cô là hãy nỗ lực học tập, biết tận dụng cơ hội, và luôn giữ tinh thần tích cực trong mọi hoàn cảnh.

Bộ môn Quản lý đất đai và Bất động sản trao quà cho tân sinh viên ngành Quản lý đất và bất động sản

Bộ môn Quản lý tài nguyên thiên nhiên và Du lịch sinh thái tặng quà gặp mặt cho tân sinh viên ngành Quản lý tài nguyên và môi trường

Xin chào mừng các bạn tân sinh viên K56 đến với ngôi nhà chung Khoa Quản lý tài nguyên

Cuộc gặp mặt chào mừng sinh viên khóa mới không chỉ là dịp để các bạn làm quen với môi trường học tập, mà còn là khởi đầu cho một hành trình dài với nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại Khoa Quản lý tài nguyên, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Tin bài

Nguyễn Linh