Gặp mặt Tân sinh viên K53 Khoa Quản lý Tài nguyên

04/11/2021 15:37 - Xem: 924

Sáng ngày 30 tháng 10 năm 2021, Khoa Quản lý Tài nguyên đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên khóa 53 của các chuyên ngành Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên & Du lịch sinh thái, Quản lý & Kinh doanh Bất động sản. Buổi gặp mặt diễn ra trong sự nồng ấm, vui vẻ, chào đón các bạn sinh viên K53 với sự có mặt đông đảo của các thầy cô, các anh chị khóa trước. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, sau 20 ngày học trực tiếp tại trường, các tân sinh viên khoá 53 và các thầy cô giáo viên khoa Quản lý tài nguyên mới được gặp gỡ chính thức.
   Tại buổi gặp mặt, khoa Quản lý tài nguyền đã tặng quà khen thưởng để động viên các tân sinh viên đạt điểm xét tuyển cao
    💐 Trương Hoàng Ngọc Lâm (24,05)
    💐 Lê Thị Thanh Tâm (25,8)
    💐 Phan Thị Hoa (24,4)
    💐 Lưu Thảo Nguyên (24,2)
    💐 Lẩu Mí Dính (24,75)
    💐 Lê Trần Bích Phương (24,9)
    💐 Trần Thị Thuỳ Linh (24,0)
    💐 Đỗ Thị Vân Chi (23,8; Giải nhì và giải Ba cấp tỉnh)
  Các thầy cô bộ môn Quản lý đất đai và Quản lý tài nguyên cũng tặng quà cho tập thể lớp để động viên và khuyến khích các tân sinh viên.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Bộ môn Quản lý đất đai và BĐS và bộ môn QLTN và Du lịch sinh thái trao quà cho các lớp Tân sinh viên

Ban chủ nhiệm khoa trao tặng phần thưởng cho các bạn sinh viên khóa mới

Chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên khoa Quản lý tài nguyên

Tin bài: Linh Nguyễn