Banner
Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN Tin trong ngày

LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI VÀ QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN VÀ DU LỊCH SINH THÁI

29/06/2023 16:27 - Xem: 310
Người ta hay nói “thầy cô là những người đưa đò” và ngày bảo vệ tốt nghiệp chính là ngày những con đò đang chuẩn bị cập bến ước mơ. Có thể nói, lễ bảo vệ tốt nghiệp là thành quả của một trường đại học, là khoảnh khắc mà cuộc đời sinh viên bước sang trang mới, mang nhiệt huyết và sức trẻ cống hiến cho xã hội.

Vào sáng ngày 28 tháng 6 năm 2023 tại giảng đường D, trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên Khoa Quản lý tài nguyên đã tổ chức buổi Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đại học cho các bạn sinh viên chuyên ngành Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên và du lịch sinh thái 

Với mục tiêu chung của Nhà trường là đào tạo theo hướng ứng dụng, Khoa đã xây dựng chương trình đào tạo và định hướng các đề tài tốt nghiệp bám sát với yêu cầu thực tế nhằm giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Chia tay hôm nay, xin hẹn ngày gặp lại. Trường và Khoa luôn mở rộng vòng tay chào đón tất cả các bạn với tư cách là cựu sinh viên, là đối tác của Trường,...Chúc cho các Tân kỹ sư, cử nhân luôn có đủ niềm tin, nghị lực, sự lạc quan và tình yêu để đạt được những thành công trong công việc và thành công trong cuộc sống

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với tinh thần hân hoan, phấn khởi của tất cả mọi người. Mong rằng buổi lễ sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các tân kỹ sư vững bước vào đời, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.

Lễ bảo vệ tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên và du lịch sinh thái

Đại diện sinh viên tri ân thầy cô

Đại diện sinh viên phát biểu tri ân thầy cô giáo

Chúc mừng các Tân kỹ sư, cử nhân

Tin bài: Nguyễn Linh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN