CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K55 VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

23/09/2023 08:23 - Xem: 1664

Năm học 2022-2023 vừa qua là năm diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với thầy cô và các bạn sinh viên khoa Quản lý tài nguyên. Trong niềm vui, phấn khởi đó, được sự quan tâm của Ban giám hiệu trường ĐH NL TN, cùng với sự nỗ lực của thầy cô và các bạn sinh viên khoa QLTN, đến thời điểm này về cơ bản năm học 2022-2023 đã kết thúc thắng lợi.

Để đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua, đồng thời để kịp thời động viên, khen thưởng các em sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học, và đặc biệt hơn nữa là chào mừng các tân sinh viên Khóa 55 về với ngôi nhà chung của Khoa QLTN, ngày  22 tháng 9 vừa qua Khoa QLTN long trọng tổ chức “ chương trình gặp mặt tân sinh viên khóa 55 và tổng kết năm học 2022-2023”

Đến dự với buổi lễ có :

TS. Nguyễn Chí Hiểu - Phó HT Nhà trường

PGS.TS. Đặng Văn Bình - Trường phòng CT HSSV

PGS.TS. Lê Văn Thơ - Trưởng phòng đào tạo

PGS.TS. Đàm Xuân Vận - Giám đốc trung tâm ươm tạo khởi nghiệp

TS. Vũ Thị Thanh Thủy - Trưởng khoa QLTN

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp, trang nghiêm của thầy và trò khoa Quản lý tài nguyên

Các tiết mục văn nghệ chào mừng hết sức đặc sắc và đầy không khí của tuổi trẻ

Thầy giáo ThS. Trương Thành Nam trình bày báo cáo tổng kết năm học 2022-2023

Xin trân trọng cảm ơn các em đã tin tưởng và lựa chọn khoa QLTN là nơi trải nghiệm những năm tháng đẹp đé nhất của tuổi thanh xuân, nơi các em rèn đức, luyện tài. Hãy tự tin với sự lựa chọn của chính mình vì mỗi sự lựa chọn đều có giá trị, mỗi bước đi đều quan trọng.

Tin bài

Nguyễn Linh