KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN THAM DỰ KHAI TRƯƠNG MAY PLAZA-HỆ THỐNG RESORT VÀ KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THÁI NGUYÊN

02/12/2022 17:01 - Xem: 624

Việc hợp tác giữa các trường đại học và doanh nghiệp ngày nay đang được xem là một trong các giải pháp hữu hiệu được khuyến khích để nâng chất lượng đào tạo. Việc hợp tác đào tạo giữa trường đại học và doanh nghiệp nhằm mục tiêu rút ngắn giữa lý thuyết và thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, mang lại hiệu quả kinh tế cho cả xã hội, người học, nhà trường và doanh nghiệp; mặt khác, sẽ giúp sinh viên có sự định hướng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân ngay từ đầu, sớm được tiếp cận với thực tiễn môi trường làm việc trong tương lai. Mối liên kết này đang trở thành chiến lược tạo thế mạnh cạnh tranh trong phát triển chương trình đào tạo và tuyển sinh đại học, đảm bảo đáp ứng được nguồn nhân lực theo định hướng “ứng dụng”. Hợp tác doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Khoa Quản lý tài nguyên, May Plaza Hotel là một trong những đối tác chiến lược của Khoa. May Plaza Hotel được trang bị các tiện nghi của khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế với 6 tầng. Khách sạn được trang trí tỷ mỷ và tinh tế có thể đưa du khách với cảm xúc đặc biệt được hòa mình vào thiên nhiên trong lành, gần gũi với văn hóa trà của người Thái Nguyên. May Plaza là một điểm nhấn thương mại đặc biệt giữa lòng thành phố Thái Nguyên xinh đẹp, với tổ hợp khách sạn, resort, hầm rượu vang là một trong những tổ hợp khách sạn và du lịch nổi tiếng giữa lòng thành phố. Với sự kết nối giữa nhà trường, khoa và Doanh nghiệp sẽ là nơi tiếp nhận sinh viên chuyên ngành Du lịch sinh thái, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực khách sạn và resort.

Một số hình ảnh kết nối giữa Khoa và doanh nghiệp

Khoa QLTN chúc mừng khai trương May Plaza

Hợp tác kết nối với May plaza